CỬA CUỐN CTWINDOW

CỬA CUỐN CTWINDOW - CỬA CUỐN VIỆT, CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU

CỬA CUỐN CTWINDOW là một trong những thương hiệu cửa cuốn Việt Nam, đã và đang ghi dấu ấn mạnh mẽ với danh hiệu là thương hiệu chiếm lĩnh thị phần số một về kinh doanh và sản xuất cửa cuốn suốt một thập kỷ qua tại khu vực Khánh Hòa và các khu vự lân cận.

Với hiệu suất tối ưu cùng độ bền vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. CỬA CUỐN CTWINDOW đã được kiểm chứng qua nhiều bài test về quy mô nhà máy, hệ thống máy móc theo tiêu chuẩn Châu Âu và nguồn nguyên vật liệu đầu vào có nguồn gốc rõ ràng. Nhằm mang lại sản phẩm CỬA CUỐN đạt chất lượng tiêu chuẩn trước khi đến tay Quý Đại lý và Quý Khách hàng.

Tại nhà máy CTWIN, đặt tại cụm công nghiệp Trảng É, thôn Khánh, Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Là nơi cho ra những phôi nhôm CỬA CUỐN UY TÍN, được sản xuất với quy trình khép kín và an toàn tuyệt đối bởi dây chuyền công nghệ TECALEX chuẩn Châu Âu, kết hợp với sơn AKZONOBEL với cam kết giữ bề mặt sơn như mới sau 10 năm sử dụng.

Thành quả là những sản phẩm CỬA CUỐN có độ bền vượt bậc cùng tính năng an toàn cao. CỬA CUỐN với cấu tạo thông minh và thiết kế sang trọng, với khả năng cảm ứng: tự động dừng khi phát hiện vật cản. Vô cùng phù hợp cho nhiều công trình nhà ở hay căn hộ với yêu cầu thẩm mỹ và an toàn cao.

CTWindow

Một số công trình nổi bật mà CTWINDOW có cơ hội hợp tác như: Dự án CT9 - VCN Khánh Hòa, Dự án Shophouse VCN Phước Long, tổ hợp Mường Thanh Viễn triều…

CTWINDOW cung cấp đa dạng các loại CỬA CUỐN UY TÍN:

  • Cửa cuốn công trình (kích thước đa dạng, mẫu mã hiện đại): Cửa cuốn Thép Siêu Trường, Cửa cuốn Thép Series 04,...
  • Cửa cuốn nhà ở (thẩm mỹ cao với đa dạng màu sắc và giá cả): Cửa cuốn Series 01, Cửa cuốn Series 02, Cửa cuốn Series 03,...

CTWINDOW tin rằng “Giá trị của sản phẩm không nên được đánh giá qua số tiền bạn bỏ ra, mà qua những lợi ích của cửa cuốn mang lại. Là độ bền vượt thời gian, là sản phẩm mang lại trải nghiệm an toàn khi sử dụng và phù hợp với túi tiền của bạn”

Nếu Quý Khách hàng đang loay hoay tìm kiếm một đối tác phân phối uy tín cung cấp cửa cuốn và các sản phẩm kèm theo.CTWINDOW sẵn sàng cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!