Công ty điện lực Phú Yên

Công ty điện lực Phú Yên

Công ty điện lực Phú Yên là công trình quan trọng trong việc phát triển kinh tế toàn diện tỉnh Phú Yên, CTWINDOW tự hào là nhà thầu cung cấp toàn bộ nhôm và kính cho dự án.

TỔ HỢP MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU

TỔ HỢP MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU

Tổ hợp Chung cư cao cấp Khách sạn 5 sao Mường Thanh Viễn Triều nằm ngay sát biển Hòn Chồng. Tổ hợp chung cư tựa như một viên ngọc xanh bao phủ bởi kính CTGLASS và hệ thống cửa nhôm thanh CTWIN.

Resort Amiana Bãi Dài

Resort Amiana Bãi Dài

AMIANA Bãi Dài: khu nghỉ dưỡng sở hữu hồ bơi nước mặn tự nhiên cùng hồ bơi vô cực tuyệt đẹp. CTWINDOW tự hào đồng hành cùng dự án với bộ cửa kéo được thiết kế bằng nhôm thanh CTWIN và kính cường lực chắc chắn CTGLASS.

Khu nghỉ dưỡng The Arena

Khu nghỉ dưỡng The Arena

The ARENA: Resort duy nhất tại Bãi Dài có mô hình khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp. Với thiết kế độc đáo được phủ bởi lớp kính CTGLASS tựa vòng cung phản chiếu ánh sáng ban mai từ mặt trời buổi sớm mai.

Resort Alibu

Resort Alibu

Alibu Resort Nha Trang là quần thể nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc bên Vịnh Nha Trang. Khuôn viên của resort được trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống cơ sở hạ tầng được sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu CTWINDOW.

Căn hộ CT9 Vĩnh Điềm Trung

Căn hộ CT9 Vĩnh Điềm Trung

Căn hộ CT9 - VCN Khánh Hòa: là dự án thuộc Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung. CTWINDOW tự hào là nhà thầu cung cấp Nhôm Kính với kính cường lực CTGLASS chắc chắn và nhôm thanh CTWIN hoàn hảo mang đón đến không gian sống hiện đại và trong lành cho cư dân.

Dự án Shophouse VCN Phước Long, Khánh Hòa

Dự án Shophouse VCN Phước Long, Khánh Hòa

Một trong những dự án nổi bật mà CTWINDOW đã tham gia đó chính là việc thi công cửa cuốn cho khu nhà Shophouse VCN Phước Long Khánh Hòa. Với kinh nghiệm và tâm huyết, đội ngũ kỹ thuật của Công ty Công Thành đã tư vấn và thiết kế những bộ cửa cuốn phù hợp với không gian kiến trúc và mong muốn của chủ đầu tư.