Lịch sử hình thành.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Công Thành được thành lập vào ngày 15/08/2006 tiền thân là cơ sở sản xuất cửa kéo và cửa cuốn.

Năm 2013 công ty dầu mở rộng sản xuất kinh doanh thêm các sản phẩm cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm hệ sinh pha hệ Xingfa, hệ Kinbon...

Sản phẩm thương hiệu CTwindow đã được tin dùng tại hầu hết các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên được đa số người tiêu dùng quyết toán về chất lượng thẩm mỹ như sự tín nhiệm cao công ty cũng đã đưa sản phẩm nhiều lần tham gia hội chợ ngành xây dựng việc bưu được thị trường và khác với các đánh giá rất cao và sản phẩm.

Lịch sử hình thành

Quy mô công ty.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Công Thành được thành lập vào ngày 15 tháng 8 năm 2006. Tiền thân là cơ sở sản xuất cửa kéo và cửa cuốn, qua nhiều năm hoạt động, đến năm 2013 công ty đã dần mở rộng sản xuất kinh doanh đầu tư và sản xuất lên các sản phẩm cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm hệ Xingfa và Kinbon,... Sản phẩm của công ty với thương hiệu CTWINDOW đã được tiêu thụ hầu hết các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên và là một trong những thương hiệu được đa số người tiêu dùng biết đến về chất lượng mỹ thuật và đội tín nhiệm cao.

Công ty cũng đã đưa sản phẩm của công ty nhiều lần tham gia hỗ trợ ngành xây dựng Vietbuild,Được thị trường đánh giá rất cao về sản phẩm. Đặc biệt trong năm 2016, công ty đã đầu tư nhà máy và đưa vào sản xuất sản phẩm kính cường lực, vừa cung cấp nguyên liệu cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm cao cấp, đồng thời kinh doanh thương mại tại thị trường Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.

Quy trình sản xuất của công ty để được cơ quan có chức năng thẩm định cấp chứng nhận ISO 9001:2015 Và tất cả sản phẩm được cấp chứng nhận hợp quy.

CTWindow
CTWindow
CTWindow
CTWindow
CTWindow
CTWindow
CTWindow
CTWindow
CTWindow
CTWindow

Lĩnh vực hoạt động.

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Công Thành là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và thi công cửa cuốn, cửa nhôm kính chuyên nghiệp khu vực Miền Trung nói riêng va thị trường cả nước nói chung.

Với quy trình công nghệ sản xuất khép kín, CTWINDOW luôn từng bước khẳng định mình là nhà tiên phong, dẫn đầu trong thị trường ngành Cửa trên thị trường! Mang lại nhiều giá trị hơn cả sự mong đợi cho Quý khách trong mỗi công trình, mỗi dự án.

Chúng tôi muốn trở thành bạn đồng hành cho mọi ngôi nhà của Quý Khách.

Nguồn lực tài chính.

Cùng với đội ngũ chuyên môn cao, nguồn lực tài chính ổn định và kế hoạch tài chính khoa học là cơ sở đảm bảo cho các hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Công Thành luôn đạt được kết quả tốt nhất.

Sự tăng trưởng ổn định là bằng chứng xác thực cho năng lực cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi.

CTWINDOW còn là đối tác chiến lược của các tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam, Là cơ sở vững chắc trong việc tối ưu nguồn vốn, đảm bảo hoạt động ổn định của doanh nghiệp và đáp ứng các yêu cầu tài chính khắt khe trong các dự án lớn.

CTWindow
CTWindow