DỰ ÁN TỰ HÀO: CT9 VCN KHÁNH HÒA

CTWINDOW tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm như: Cửa cuốn, Cửa nhôm kính,.. với thị phần số một trong suốt mười năm qua tại khu vực Khánh Hòa. Được nhiều dự án và chủ đầu tư tín nhiệm, giao phó vị trí cung cấp và lắp đặt các sản phẩm chất lượng là cửa nhôm CTWIN và kính cường CTGLASS trong nhiều dự án vừa qua.

Nổi bật trong số các dự án mà CTWINDOW có cơ hội cung cấp Cửa nhôm kính là toàn bộ Dự án Căn hộ CT9 - VCN Vĩnh Điềm Trung. Đây là một trong số nhiều dự án có quy mô tầm cỡ, nhằm mang lại nhiều giá trị to lớn trong công cuộc đổi mới và phát triển Khánh Hòa theo định hướng là thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2030.

Dự án căn hộ CT9 - VCN rộng 36,84 ha nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố Nha Trang, giáp đường 23/10, cách trung tâm thành phố khoảng 2km. Sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối lưu thông đến các điểm trọng yếu trong khu vực như: Trung tâm thương mại Go, trường học, bệnh viện, ngân hàng, Bến xe phía Nam, Ga Nha Trang…Dự án với quy hoạch kiến trúc cảnh quan là sự kết hợp các không gian đóng, mở xen kẽ các không gian xanh tạo nên một khu đô thị hiện đại nhưng rất gần gũi với thiên nhiên.

Đặc biệt, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung đang trong đà phát triển vượt trội với nhiều công trình tiện ích đang được đầu tư xây dựng; tạo nên nhịp sống hiện đại, văn minh và mang đến những tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, làm việc, thư giãn, vui chơi giải trí và mua sắm cho người dân.

Với tổng giá trị đầu tư rất lớn cho việc lắp đặt và trang bị cho toàn bộ Dự án CT9, bằng hệ thống cửa sổ thương hiệu CTWINDOW với kính cường lực CTGLASS chắc chắn và nhôm thanh CTWIN hoàn hảo mang đến đến không gian sống hiện đại và trong lành cho cư dân. Mang đến trải nghiệm hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.

CTWindow

Bề mặt CT9 - VCN được thiết kế với phong cách chủ đạo hướng về thiên nhiên, được phủ toàn bộ bằng Kính cường lực CTGLASS. Tạo cảm giác cực kỳ thông thoáng và đẳng cấp. Với hệ thống Cửa sổ Nhôm CTWIN , tất cả các phòng đều được đón gió mát và ánh sáng mặt trời, mang lại không khi tươi và trong lành.

Trên đây là một trong những thành tựu Tự hào mà CTWINDOW có cơ hội hợp tác và phát triển. Hy vọng Quý Khách hàng sẽ luôn đồng hành và tiến xa cùng CTWINDOW trong những dự án tiếp theo.

Xin cảm ơn Quý Đại lý và Quý Khách hàng đã Tin tưởng và Tín nhiệm CTWINDOW. Trao vị trí là nhà cung cấp và lắp đặt Cửa nhôm và Cửa kính với thị phần số một khu vực Khánh Hòa.